TUONG THUAT C1

tuong thuat c1

tuong thuat c1

Blog Article

Họ đã không đặt găng tay lên Brighton trước khi Mateta ghi bàn nhưng đó là một kết thúc tuyệt vời, lần đầu tiên vượt qua một Sanchez bất ngờ sau khi Jordan Ayew đã thực hiện mặt đất bên cánh phải và vượt qua.

Mateta không có không gian cho một cú sút chính thống, với Ben White thắt chặt vai trái, và người được cho mượn cao chót vót từ Mainz cho thấy lý do tại sao anh ta sẽ tốn một xu công bằng nếu động thái đó được thực hiện vĩnh viễn.


Ngoại hạng Anh: ten tuong thuat c1 điểm sau hành động cuối tuần
Đọc thêm
Trái ngược với đội khách, Brighton đã cảm thấy thoải mái trong làn da của chính họ. Họ đã vượt qua, thăm dò và xoay vòng với sự tự tin của một đội bất bại trong sáu trận đấu, nhưng không thể tạo ra một cơ hội rõ ràng trong Helloệp một. Sự xuất Helloện của Danny Welbeck sau khoảng thời gian đã thay đổi mọi thứ. Khi anh ta được giải quyết, Veltman xuất sắc quét trong quả bóng lỏng lẻo.

Palace bám đuổi trong twenty phút tiếp theo, Vicente Guaita chặn đường từ Welbeck và Leandro Trossard - hai lần - trong cùng một chuỗi trước khi Adam Lallana bỏ qua hai cơ hội có thể trình bày.

Benteke, vào sân từ ghế dự bị thay cho Mateta, đã sút cao và rộng trong một cuộc đột phá của Palace bị cô lập nhưng một cú đập và nắm bắt không bao giờ cảm thấy có khả năng ngay cả với những người có khuynh hướng mòn trận chiến nhất.

Report this page